vi  en

Hướng kê giường ngủ đúng phong thủy cho người mệnh hỏa

Mỗi cung mệnh sẽ có những cách kê giường ngủ riêng không giống nhau. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những cách kê giường ngủ cho người mệnh hỏa để hút tài lộc may mắn.

>>> 4 điều cần lưu ý để hiện thực hóa gian bếp đơn giản

>>> Quy tắc bài trí không gian giúp căn hộ nhỏ hẹp trở nên rộng rãi

Nên kê giường ngủ cho người mệnh hỏa theo hướng nào?

Mệnh hoả là một trong số ngũ hành tương sinh tương khắc theo phong thuỷ phương Đông. Cung mệnh này tương sinh với mệnh mộc và tương khắc với mệnh thuỷ. Do vậy chúng ta có thể căn cứ vào những tiêu chí này để có thể tìm được vị trí kê giường ngủ phù hợp nhất.

Đây là yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm khi nhắc tới phong thuỷ cho người mệnh hoả. Do mệnh hoả tương sinh với mệnh Mộc nên hoàn toàn có thể quay đầu giường ngủ theo các hướng Đông, Đông Nam. Đây là các hướng mang lại vượng khí dành cho gia chủ một cách dễ dàng. Ngoài ra chúng có thể thu hút tài lộc, may mắn và thuận lợi hơn trong các lĩnh vực của đời sống hàng ngày.

huong-ke-giuong-ngu-dung-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa1

Phòng ngủ mệnh hoả và cách kê giường ngủ tốt với người mệnh hỏa

Hạn chế kê giường ngủ cho người mệnh hoả theo các hướng Bắc và Tây Bắc. Đây là các hướng của mệnh thuỷ. Khi kê giường ngủ theo hướng này thường sẽ bị khắc chế, kìm nén, hao tài tốn của và gặp những điều không may mắn trong cuộc sống thường ngày.

Khi sử dụng các loại giường ngủ thông minh kết hợp giát dường nan cong thì việc thay đổi hướng kê giường ngủ dễ dàng hơn. Nhờ đó nếu có lỡ muốn thay đổi hướng kê giường ngủ cũng khá đơn giản. Thuận tiện hơn so với các mẫu giường ngủ truyền thống.

huong-ke-giuong-ngu-dung-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa3

Đặt giường ngủ cho người mệnh hoả cần chú ý điều gì?

Ngoài chú ý về hướng giường ngủ theo phong thuỷ khách hàng cũng cần chú ý một số tiêu chí theo khoa học sau đây. Cụ thể khách hàng có thể đọc 7 nguyên tắc kê giường ngủ áp dụng chung cho tất cả cung mệnh trong ngũ hành phương Đông.

  1. Kê giường ngủ tránh hướng cửa ra vào và cửa sổ. Nhằm đảm bảo tính riêng tư và không bị hao tài tốn của.
  2. Kê giường ngủ tránh vị trí thanh xà trên trần nhà, các loại quạt hoặc bóng điện lủng lẳng.
  3. Kê giường ngủ nên kê cân đối trong phòng nhằm giúp cân bằng các yếu tố trong cuộc sống.
  4. Kê giường ngủ nên tránh vị trí cửa sổ, gần cầu thang và nhà vệ sinh. Đảm bảo yên tĩnh và yếu tố sức khoẻ.
  5. Kê giường ngủ nhiều năng lượng ánh sáng để thu hút được tà lộc tốt hơn.
  6. Kê giường ngủ nên tránh vị trí trước gương soi hoặc hạn chế không đặt gương soi trong phòng ngủ.

Với những tiêu chí cơ bản này sẽ giúp chủ nhân có những giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn. Đảm bảo sức khoẻ cho các hoạt động thường ngày. Khi đó mới có thể tiếp tục được các sự kiện, kế hoạch mà đã đặt ra trước đây.

huong-ke-giuong-ngu-dung-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa2

Màu sắc cho giường ngủ cho người mệnh hoả cũng cần hết sức chú ý. Nên chọn các gam màu đặc trưng của mệnh hoả như đỏ, cam, hồng, tím. Đây là các gam màu có thể giúp mang tới thuận lợi hơn cho chủ nhân mệnh hoả. Tuy nhiên đây là những gam màu với đặc tính nóng, khó chịu. Nên tìm cách hạn chế bằng cách kết hợp với các màu sắc dịu nhẹ nhằm đảm bảo sự thoải mái về mặt thị giác.

Trên đây là một số những gợi ý cho việc kê giường ngủ cho người mệnh Hoả. Chúng ta có thể căn cứ vào đây để tìm được vị trí đặt giường ngủ một cách phù hợp nhất. Tuy nhiên nên nhớ rằng các yếu tố vị trí, màu sắc và hướng kê phụ thuộc khá nhiều vào căn phòng. Và chúng cần phải đảm bảo sự thoả mái nhất cho người sử dụng.

Nguồn: Sưu tầm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

5 mẫu thiết kế phòng cưới theo Phong thủy

Xem chi tiết