Bạn có biết: 5 xu hướng màu sắc sẽ trở thành "trend" trong năm 2019?

Làm sao để lựa chọn màu sắc phù hợp cho ngôi nhà? Câu hỏi chắc chắn chẳng hề dễ dàng với rất nhiều người bởi sự lựa chọn về màu sắc là không giới hạn. Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết chọn lựa sẽ "mặc áo" màu gì cho tổ ấm của mình, hãy tham khảo bài viết sau để có thể lựa chọn màu sắc nội thất phù hợp với xu hướng của năm 2019 nhé!

Sắc đỏ lên ngôi

xu-huong-mau-sac-se-tro-thanh-trend-trong-nam-2019-1

Màu đỏ, gam màu nóng thể hiện sự nồng nhiệt đang bắt đầu được chú ý nhiều. Màu đỏ đem lại cảm giác nồng ấm, là màu sắc bắt mắt nhất trong tất cả các sắc màu. Màu đỏ tượng trưng cho sự lãng mạn, trung thành, sắc đẹp, tình yêu. Nếu muốn làm nổi bật không gian sống, một vài món đồ nội thất mang sắc đỏ sẽ là lựa chọn thích hợp của bạn (nhưng cân nhắc sơn màu đỏ cho không gian phòng ngủ nhé nếu bạn muốn có một giấc ngủ ngon. Màu đỏ sẽ làm bạn khó ngủ đấy!)

Màu đen trường tồn 

xu-huong-mau-sac-se-tro-thanh-trend-trong-nam-2019-2

Màu đen chưa bao giờ lỗi mốt. Trong thiết kế nội thất, xu hướng lựa chọn màu đen khá phổ biến và gam màu này có sức sống lâu bền qua thời gian, có mặt ở nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Nên, năm 2019 màu sắc nội thất tiếp tục có sự góp mặt của màu đen là điều hoàn toàn dễ hiểu. Màu đen thể hiện cho sự tinh tế, bí ẩn, huyền bí, sức mạnh của con người.

Pastel nhẹ nhàng

xu-huong-mau-sac-se-tro-thanh-trend-trong-nam-2019-3

Không quá nổi bật không quá nhạt nhòa, pastel là gam màu “dễ chịu” vì trung hòa giữa các sắc độ đem lại sự nhẹ nhàng, bình yên cho con người. Trong nhịp sống vội vã, người ta lựa chọn nhiều hơn những tôn màu mang lại cảm giác dễ chịu thì pastel luôn là lựa chọn cho xu hướng mới cho năm 2019

Màu nâu Autumn Maple

xu-huong-mau-sac-se-tro-thanh-trend-trong-nam-2019-4

Màu sắc của mùa thu mang lại sự nhẹ nhàng, lãng mạn cho chúng ta khi bước vào nhà. Trên thế giới, màu cam cháy là màu sắc nội thất luôn được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất, màu nâu Autumn Maple trở thành xu hướng màu sắc nội thất không thể thiếu trong list lựa chọn cho mỗi gia đình.

Màu trắng 

xu-huong-mau-sac-se-tro-thanh-trend-trong-nam-2019-5

Cũng như màu đen, trong nhiều thập kỷ qua, màu trắng luôn là sự lựa chọn tiên phong trong màu sắc nội thất. Màu trắng trượng trưng cho sự tinh tế, nhẹ nhàng và không kém phần cuốn hút. Năm 2019, màu trắng tiếp tục là gam màu được chú ý nhiều. Vì sự tinh khiết, sạch sẽ mang lại không gian sống hoàn hảo cho mỗi gia đình. Phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ phù hợp để lựa chọn sắc trắng.

(Sưu tầm)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

5 mẫu thiết kế phòng cưới theo Phong thủy

Xem chi tiết