SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT

Một trong những công trình nổi bật của Thiết kế nội thất An Duy vừa qua, điển hình là công trình Spa 5 sao của khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake

SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT

SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT

* Một trong những công trình nổi bật của Thiết kế nội thất An Duy vừa qua, điển hình là công trình Spa 5 sao của khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake. Với tiêu chí thiết kế hài hòa với tổng thể kiến trúc của khách sạn, khu trung tâm Spa Intercontinental được nổi lên trên mặt nước Hồ Tây thanh bình với nét kiến trúc hiện đại kết hợp nội thất mang âm hưởng Á Đông tinh tế sang trọng và đầy quý phái.

* Ấn tượng ban đầu rất quan trọng, chính vì thế sảnh chính của Spa Intercontinental đã được lựa chọn vật liệu rất kỹ càng để thể hiện rõ cá tính của một Spa đẳng cấp. Khu vực sảnh chính là bộ sofa nổi bật lên với tông màu vàng kem hiện đại dành khách hàng có thể ngồi nghỉ ngơi trong lúc chờ đợi. Bên cạnh nét hiện đại đó là sự kết hợp vô cùng tinh tế với một hồ sen nhỏ đã tạo nên một không gian thân thuộc của làng quê Việt Nam. Đằng sau quầy lễ tân làm bằng gỗ tự nhiên ghép lại thành một bức vách trang trí ấn tượng, bên trên được tô điểm bởi những chiếc đèn hình lá sen màu bạc là nét đặc sắc riêng chỉ có Spa Intercontinental.

* Việc thiết kế một spa đẹp không chỉ dừng lại ở mặt ngoài mà bên cạnh đó cần phải tạo ra sự êm ái, tiện nghi nhất của một Spa thư giãn, tinh tế và sáng tạo. Các chất liệu như lụa tơ tằm của rèm, cót… được sử dụng trong việc thiết kế SPA để mang lại vẻ đẹp, sự quyến rũ và gần gũi thân thuộc.

* Đối với các không gian có độ ẩm cao, chúng tôi sử dụng các vật liệu chịu nước như đá ốp, gỗ đã qua xử lí chống ẩm để vừa tiện lợi trong sử dụng, bảo dưỡng, vừa đồng nhất với ngôn ngữ thiết kế tổng thể.

* Những mẫu phòng massage được thiết kế theo concept riêng biệt tinh tế và sáng tạo được kết nối bởi những đồ decor mang lại một cái nhìn thân quen, thoải mái cho những khách hàng khi đã trải nghiệm. Không gian ấm áp được sắp đặt và bài trí nội thất bằng gỗ tự nhiên, những chi tiết hoa văn chạm khắc ấn tượng kết hợp với đồ decor trang trí độc đáo, những gam sắc màu hài hoà tô điểm thêm cho không gian thêm phần bắt mắt.

* Sự đầu tư, chăm chút từng chi tiết nhỏ Thiết kế kế Nội Thất An mong muốn tác phẩm Spa Intercontinental được vẻ đẹp sang trọng tinh tế, là điểm đến xua tan mệt mỏi để bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo nhất.

* Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công những công trình có tính đặc thù riêng và những sản phẩm nội thất mang tính sáng tạo. Với lợi thế về sản xuất An Duy hướng đến sự tiết kiệm, giảm thiểu chi phí cho khách hàng.
Showroom 1: 19 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: 043 719 4337
Các sản phẩm khác

5 mẫu thiết kế phòng cưới theo Phong thủy

Xem chi tiết