TRUNG TÂM YOGA HƯƠNG ANH 149 PHỐ HUẾ

Yoga001 Xu hướng thiết kế phòng tập yoga với các trang thiết bị hiện đại, cao cấp đang rất thịnh hành để phục vụ cho nhu cầu ngày càng lớn ở bộ môn tập luyện này. Trong bài viết dưới đây, Nội thất An Duy xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế phòng tập yoga cao cấp nội thất hiện đại tại tầng 8, tầng 9 Trung tâm Yoga Hương Anh địa chỉ 149 Phố Huế, Hà Nội do chúng tôi trực tiếp thiết kế, thi công trang trí nội thất, đây cũng là hai gian phòng VIP của trung tâm. Phòng yoga thiết kế nội thất cao cấp, thời thượng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để có được môi trường luyện tập chuyên nghiệp, đẳng cấp và hiệu quả, mang lại cho chủ đầu tư nguồn thu nhập đáng kể tương xứng với chất lượng phòng tập và dịch vụ nơi đây.

Đọc thêm...

Biệt thự nghỉ dưỡng The Ocean Villas - Đà Nẵng

OceanVillas001 Mỗi chúng ta ai cũng có cách cảm thụ riêng về cái đẹp, sự hoàn thiện của cái đẹp. Nhưng ít ai có thể chối từ nét đẹp trong nội thất của phong cách thiết kế Tân cổ điển. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một thiết kế điển hình được chọn lọc theo phong cách Tân cổ điển - Biệt thự nghỉ dưỡng The Ocean Villas tại Đà Nẵng do Trang Trí Nội Thất An Duy. Chúng tôi thiết kế nội thất và trực tiếp tư vấn mỹ thuật.

Đọc thêm...

SPA INTERCONTINENTAL – ĐIỂM ĐẾN CỦA SỰ KHÁC BIỆT

Slide3 Một trong những công trình nổi bật của Thiết kế nội thất An Duy vừa qua, điển hình là công trình Spa 5 sao của khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake

Đọc thêm...

VIỆN CHÂM CỨU HƯƠNG SEN

alt

Đọc thêm...

KHÁCH SẠN RENDEZVOUS BOUTIQUE


Đọc thêm...

KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG MOMENT

alt

Đọc thêm...

SẢNH TÒA NHÀ HALLA - BẮC NINH

Tòa nhà Halla là tòa nhà chuyên cho thuê văn phòng được xây tại khu công nghiệp Yên Phong tại Bắc Ninh

Đọc thêm...

5 mẫu thiết kế phòng cưới theo Phong thủy

Xem chi tiết