NỘI THẤT AN DUY - CHUYÊN GIA THIẾT KẾ CHUỖI CỬA HÀNG TRÀ SỮA

trasuaroyaltea 1PhanDinhPhung1 Hiện nay, Trà sữa đang trở thành một trào lưu được giới trẻ đón nhận và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, các cửa hàng trà sữa liên tục mở ra, cùng với đó Thiết kế quán trà sữa cũng trở thành xu hướng trên thị trường nội thất. Bên cạnh việc bảo đảm chất lượng thơm ngon của các thương hiệu trà sữa, việc thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa sao cho luôn tươi mới, phù hợp với thị hiếu khách hàng, đồng thời là nơi mà thực khách có thể thảnh thơi, thư giãn và thoải mái selfie những bức ảnh đẹp nhất để check-in là điều tối quan trọng mà các chủ đầu tư quan tâm. Một quán trà sữa với không gian thiết kế ấn tượng chính là yếu tố giúp thu hút và giữ chân khách hàng đến với quán nhiều hơn.

Đọc thêm...

Quán trà sữa Royaltea 1 Phan Đình Phùng

royaltea 1PhanDinhPhung1 Nếu bạn là một yêu thích trà sữa thì hẳn trong vài tuần qua đã “hóng” được một thương hiệu trà sữa Royaltea mới nổi tại Hà Nội rồi phải không? Nội thất An Duy đã thiết kế cửa hàng của Royaltea tại số 1 Phan Đình Phùng mà giới trẻ hiện nay rất quan tâm.  

Đọc thêm...

Shop thời trang Ms.Mai

TANG1 Shop thời trang với nét đẹp Á Đông trong thiết kế nội thất hiện đại – mộc mạc, giản dị và gần gũi với thiên nhiên tạo nên một không gian thoải mái và để lại dấu ấn cho những người đã được ngắm nhìn chúng. Màu trắng tao nhã, màu gỗ tự nhiên và màu của cây xanh là những bảng màu chính của phong cách chính của thiết kế này.

Đọc thêm...

5 mẫu thiết kế phòng cưới theo Phong thủy

Xem chi tiết