MS Hồng - Park Hill Times City

        Với thiết kế Tân cổ điển trong kiến trúc có ý nghĩa liên tưởng về vẻ đẹp như bức tranh lãng mạn và thuần khiết. Nó là sự kết hợp hài hòa đến kinh ngạc của từng đường nét từ trần nhà đến những mảng tường kết hợp những đồ nội thất đơn giản đầy quý phái và độc đáo.

MS Hồng - Park Hill Times City MS Hồng - Park Hill Times City MS Hồng - Park Hill Times City MS Hồng - Park Hill Times City MS Hồng - Park Hill Times City

Công trình nhà chị Hồng

Diện tích khoảng 120 m vuông

Chi phí dự toán khoảng 250 triệu với cải tạo phòng khách, bếp, phòng ngủ bao gồm đồ nội thất. 

Gia chủ là nhà văn yêu quý sưu tầm sách nên sự trang nhã và tinh tế được đề cao trong thiết kế. Màu trắng tone sur tone nhẹ nhàng được sử dụng kết hợp với những gam màu gỗ tự nhiên toát lên sự ấm cúng và thân quen.

Với Phong Cách Tân Cổ Điển An Duy đã đưa ý tưởng bản đào vào trong thiết kế để tạo thêm không khí ấm cúng đầy quý phái và độc đáo, làm cho ngôi nhà có thêm nhiều công năng mới.

Thiết kế Nội Thất Tân Cổ Điển là sự lựa chọn của rất nhiều thượng khách ngày nay. Phong cách đơn giản nhưng vẫn tinh tế, gợi cảm mà thanh lịch. Giống như sự muốn quay trở lại của quá khứ với dáng vẻ “tinh khiết” theo như cảm nhận của thành Rome cổ kính, cũng như gợi lên hình ảnh nghệ thuật Hy Lạp cổ đại, cộng thêm nét phóng khoáng của thời hiện đại đã tạo ra sức sống bền bỉ với thời gian, những giá trị cao về nghệ thuật và tính thẩm mỹ.

 

 
Các sản phẩm khác

5 mẫu thiết kế phòng cưới theo Phong thủy

Xem chi tiết